Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

Mua Iphone cũ 99% tại Thuanphatmobile.com

Apple iPhone 6S 16GB cũ (99%)

Danh mục: Iphone
Hãng máy: Apple Xem tất cả
Giá: 5 đ

Thông số Apple iPhone 6S 16GB cũ (99%)

-Màn hình : 4.7 inches - HĐH : iOS - CPU : 2x 1.84 GHz Twister

Đánh giá Apple iPhone 6S 16GB cũ (99%)

iPhone 6S 16 GB cũ, mới 99% (Hàng nhập khẩu) Với thiết kế sang trọng, hiệu năng tốt và camera chụp ảnh đẹp cùng phần mềm được hỗ trợ lâu dài, iPhone 6S cũ vẫn là sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp người dùng cần mua một chiếc smartphone cao cấp đến từ một thương hiệu nổi tiếng.   iPhone 6S 16 GB cũ, mới 99% có thiết kế sang trọng iPhone luôn tạo ra sức hút nhờ thiết kế toát lên vẻ đẹp sang trọng của một sản phẩm cao cấp và iPhone 6S 16 GB cũng không phải là một ngoại lệ.

Apple iPhone 6S 16GB cũ (99%)

Cùng với đó, với chính sách kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Thuận Phát Mobile, những chiếc iPhone 6S 16 cũ đang bán tại cửa hàng đều có bề ngoài còn rất mới (99%).   Hiệu năng iPhone 6S 16 GB cũ, mới 99% rất tốt Đã ra mắt từ năm 2015 nhưng sức mạnh của con chip A9 tích hợp trên iPhone 6S vẫn là rất đáng nể. Nó đem lại hiệu năng thậm chí còn vượt trội so với nhiều sản phẩm cao cấp ra mắt năm 2016.     Mọi nhu cầu của người dùng, từ liên lạc đến làm việc và giải trí đều được iPhone 6S 16 GB cũ đáp ứng một cách hoàn hảo.

iPhone 6S 16 GB cũ, mới 99% được trang bị công nghệ 3D Touch     Với 3D Touch (công nghệ cảm ứng lực), máy sẽ phản hồi những lệnh khác nhau tùy theo lực nhấn, đồng thời người dùng có thể xem trước nội dung văn bản mà không cần phải truy cập vào bên trong ứng dụng rất tiện lợi.   Apple hỗ trợ lâu dài cho phần mềm của iPhone 6S 16 GB cũ, mới 99% Smartphone của Apple luôn nổi trội ở việc được hãng cam kết cập nhật phần mềm trong thời gian dài.

Apple iPhone 6S 16GB cũ (99%)

Vì thế, dù là một sản phẩm đời cũ, đã ra mắt từ năm 2015 nhưng iPhone 6S 16 GB cũ vẫn sẽ sở hữu nhiều tính năng hiện đại mà Táo khuyết dự kiến tích hợp lên những phiên bản iOS trong tương lai.   Chất lượng ảnh chụp từ camera iPhone 6S 16 GB cũ, mới 99% rất ấn tượng iPhone 6S 16 GB cũ sở hữu camera sau 12 MP có khả năng quay video ở độ phân giải 4K và chụp ảnh động (ảnh sau khi chụp sẽ chuyển động giống như một đoạn clip). Cùng với đó, máy được tích hợp tính năng Retina Flash cho phép màn hình tự tăng độ sáng lên gấp 3 lần, kết hợp với camera trước 5 MP mang lại những bức ảnh chụp selfie ấn tượng kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Apple iPhone 6S 16GB cũ (99%)

iPhone 6S 16 cũ, mới 99% (Hàng nhập khẩu) được Thuận Phát Mobile thu lại từ những khách hàng mua máy ở nước ngoài mang về Việt Nam sử dụng được một thời gian rồi đổi sang máy khác. Sản phẩm được bảo hành chính hãng Apple theo thời gian kích hoạt hoặc bảo hành 6 tháng tại Thuận Phát Mobile (bao gồm cả nguồn và màn hình, hỗ trợ người dùng nâng cấp lên gói bảo hành 12 tháng như máy mới). Với chất lượng đã được khẳng định của một sản phẩm mang thương hiệu Apple, iPhone 6S 16 cũ, mới 99% rất đáng để người dùng cân nhắc khi có ý định sở hữu một chiếc smartphone cao cấp.

Hỏi về sản phẩm này

Bình luận

G