Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

Phân biệt thay mặt kính và màn hình điện thoại.Thay mặt kính iphone và điện thoại tại Thuanphatmobile.com

Nếu điện thoại của bạn bị cấn, nứt gây vỡ (bể) mặt kính nhưng chức năng cảm ứng vẫn bình thường, không xuất hiện vết loan, điểm chết hay gạch sọc màu xanh đỏ đen trên màn hình thì việc thay mặt kính sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở nên đẹp lại như bình thường. Việc thay mặt kính là việc lấy mặt kính cũ ra và thay vào đó là mặt kính mới, cần có keo và việc thực hiện cần thực hiện bằng máy để đảm bảo màn kính mới đẹp và màn hình hoạt động bình thường. Nếu bạn có đủ khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể thay mới nguyên cụm màn hình điện thoại. Thay mặt kính ép kính uy tín giá rẻ ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương? Việc thay mới mặt kính hay màn hình điện thoại đều có thể thực hiện uy tín tại cửa hàng Thuanphatmobile.com 104 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thay mặt kính iphone / ép kính điện thoại có tốt hay không?

Để đảm bảo về chất lượng các dịch vụ thay mặt kính/ ép kính các dòng điện thoại Iphone 6/6S/ Plus/ 7/7S/ 8/ X, Samsung Note 7, 8, 9 sẽ được bảo hành trong thời gian 3 tháng. Chúng tôi cam kết mặt kính iphone và điện thoại bị vỡ bể sẽ được thay thế bằng kính mới. Điện thoại sẽ không thể không biệt thay mới và như mới.

Bảng giá ép kính -  thay mặt kính bao nhiêu tiền, giá bao nhiêu?Sửa thay ép kính iphone tại thuanphatmobile.com

Tùy theo các dòng điện thoại mà chúng tôi sẽ có các bảng giá ép kính và thay mặt kính áp dụng theo từng quý/ năm:

Dưới đây là bảng giá ép kính tại Thuận Phát Mobile 12/2017

Giá có thể thay đổi theo thời gian.

Quý khách cho nhu cầu ép kính vui lòng liên hệ cho cửa hàng chúng tôi tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24h / ngày.

Thay mặt kính / Ép kính mất bao lâu?

Việc thay thế và ép mặt kính thực hiện nhanh chóng và bằng máy; ép nhiệt trong khoảng thời gian tầm 30 phút. Quý khách có thể lấy ngay hay lấy liền sau khi việc ép kính được thực hiện xong.

Với đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy ép kính hiện đại Thuanphatmobile.com cam kết làm hài lòng khách hàng với uy tín chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ Mobile: 0901 055 086.

G