Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

Chiếc điện thoại của bạn bị loạn cảm ứng nhẹ, nặng hơn là không nhấn được nút cảm ứng nào, có khi là tê liệt hoàn toàn mặc dù màn hình vẫn sáng và hiển thị hình ảnh bình thường. Bạn có cảm thấy bực bội và phiền toái? Nhưng thôi, nhẹ nhàng lại đi. Bực tức hay đập nát nó luôn cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu mà chỉ tổ mất thêm tiền để mua điện thoại mới mà thôi. Bình tĩnh cùng Thuanphatmobile.com xử lý các vấn đề trên nhé.

Hư loạn liệt màn hình cảm ứng

Các dòng điện thoại bị lỗi cảm ứng: Iphone 5C, 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus, ip 7, Iphone 7 Plus, LG, Sony Z2, Z3, Nokia, Lenovo, Samsung S6, 7, 8,9, Oppo, hầu hết tất cả các dòng điện thoại.

Dấu hiệu nhận biết Iphone/điện thoại android bị bể mặt kính/ kiếng; loạn, liệt và hư màn hình cảm ứng.

Bể mặt kính nhưng màn hình cảm ứng bình thường

Vấn đề hư hỏng màn hình này là vấn đề dễ dàng giải quyết nhất; xử lý bằng cách thay mặt kính hay còn gọi là ép kính là xong. Thay vì phải mang ra hãng để thay toàn bộ cụm màn hình rất đắt tiền. Thay mặt kính/ ép kính có tốt không? Trả lời: Nếu cửa hàng ép kính tốt, keo tốt sử dụng thiết bị tốt thì việc ép kính sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn có mặt kính mới và không có khác biệt gì nhiều so với thay mới toàn bộ cụm màn hình. Bạn đang tìm một nơi ép kính, thay màn hình uy tín giá rẻ ở Thủ Dầu Một thì có thể ghé cửa hàng Iphone Thuận Phát 104, Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cửa hàng mở cửa từ 7h30 sáng – 22h đêm.

Loạn / Liệt cảm ứngXử lý các vấn đề hư loạn liệt cảm ứng

Dấu hiệu liệt cảm ứng

Liệt 1 phím, liệt 3 phím, liệt một hàng, liệt một góc , liệt hàng cuối, liệt một vùng cảm cứng và liệt toàn phần là các lỗi hay gặp về liệt cảm ứng.

Dấu hiệu về loạn cảm ứng

Cảm ứng các nút nhảy, di chuyển lung tung, chạm lúc ăn lúc không, lỗi cảm ứng không nhạy, chạm bị bị đơ đơ, loạn cảm ứng khi chơi game, đơ khi sạc pin…

Có nhiều yếu tố tác động đến vấn đề này như điện thoại sử dụng ở cường suất cao không nghỉ, điện thoại sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, ngón tay bị ẩm, mặt ngoài màn hình bị ẩm, điện thoại đi mưa bị ẩm, sử dụng sạc không rõ nguồn gốc, lỗi phần mềm, có khi là do lớp dán bảo vệ đã quá cũ.

  • Làm khô, khắc phục vấn đề bên ngoài do miếng dán màn hình nếu có bằng cách loại bỏ.
  • Tắt hết ứng dụng chạy ngầm.
  • Khởi động lại điện thoại.
  • Khôi phục cài đặt gốc
  • Nâng cấp phần mềm điện thoại.
  • Nếu thực hiện toàn bộ các cách trên mà lỗi vẫn không thể khắc phục; rất có thể màn hình cảm ứng của bạn đã bị lỗi; để giải quyết lỗi cảm ứng này quý khách vui lòng mang điện thoại đến Cửa hàng Thuận Phát Mobile 104 Ngô Gia Tự để được hỗ trợ.

Dấu hiệu gần như chắc chắc của việc hư màn hình điện thoại

Điện thoại bị rơi, vô nước, sử dụng trong môi trường khá nóng, hay quá lạnh, quá ẩm, màn hình bị cấn mạnh do khuâng vác hàng hóa màn hình không lên, màn hình bị loan, màn hình iphone bị sọc, màn hình có đốm, điểm chết, không lên màn hình. Xảy ra các vấn đề này bạn cần mang đến cửa hàng để thay màn hình.

Sửa iphone bị hư loạn liệt cảm ứng tại Thủ Dầu Một

Lưu ý:

Trong trường hợp mặt kính, màn hình điện thoại/iphone mà Quý khách đang sử dụng bị vỡ, nứt. Quý khách nên nhanh chóng thay mặt kính mới. Tránh trường hợp để lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị xước, bụi bẩn hoặc nước có cơ hội xâm nhập vào gây oxi hoá màn hình và hỏng một số bộ phận khác. Điều này sẽ khiến Quý khách phải sửa chữa với chi phí đắt hơn gấp nhiều lần.

Giá thay màn hình mới nguyên bộ lại khá đắt đỏ. Thay mặt kính / ép kính là cách tốt nhất với chi phí rẻ chỉ bằng một phần tư so với với thay cả bộ màn hình cảm ứng mới mà khách hàng vẫn giữ lại được màn hình điện thoại theo máy, không cần phải lo lắng khi phải mua màn hình kém chất lượng.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ Mobile: 0901 055 086.

G